GIỚI THIỆU VỀ CỘNG SỰ

Luật sư Nguyễn Ngọc Lâm

Luật sư Nguyễn Thu Thủy

Luật sư Nguyễn Thị Kim Quyên

Một số luật sư CỘNG SỰ khác

Luật sư Nguyễn Ngọc Lâm đồng sáng lập CÔNG TY TNHH LUẬT NGỌC LÂM & CỘNG SỰ.

TÊN GIAO DỊCH tiếng Việt: HÃNG LUẬT NGỌC LÂM

TÊN GIAO DỊCH tiếng Anh: LAMLAW FIRM

Quan niệm sống: Học để phát triển tố chất chứ không phải có tố chất mới học. Kiến thức và đạo Đức nghề nghiệp là điều không thể thiếu khi là Luật Sư.

Chuyên thực hiện: 

Tranh tụng:

Nhận bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các cá nhân và tổ chức trong các vụ án Dân sự, Kinh tế, Hành chính, Lao động tại Tòa án các cấp. Đặc biệt là thủ tục giải quyết giám đốc thẩm, tái thẩm.

Nhận bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị can, bị cáo, người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, ... trong các vụ án Hình sự tại Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát, Tòa án.

Đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục:

 • Đại diện ủy quyền tham gia giải quyết tranh chấp.
 • Thành lập, thay đổi, giải thể doanh nghiệp; Mua bán, trao đổi, chuyển nhượng bất động sản; Lập di chúc, kê khai di sản thừa kế; Điều chỉnh các giấy tờ hộ tịch, ...
 • Các thủ tục xuất nhập cảnh và các thủ tục khác liên quan đến yếu tố nước ngoài.

Với phương châm "Chỉ ra cách tốt nhất",  tôi đem lại cho các doanh nghiệp các khách hàng cá nhân của mình một dịch vụ hoàn hảo ít tốn kém, khách hàng sử dụng dịch vụ phòng pháp lý của công ty ngày càng nhiều đó là câu trả lời cho câu hỏi: "làm thế nào để giữ vững thương hiệu của mình"?

Để thực hiện mục tiêu mang lại lợi ích cho cộng đồng,  Luật sư Ngọc Lâm đã  ký kết hợp đồng hỗ trợ pháp lý với đại diện Sở Tư pháp để tư vấn và hỗ trợ pháp lý miễn phí cho đồng bào dân tộc, vùng sâu, vùng xa, đặc biệt lưu ý đến dân cư trên Đảo Lý Sơn. Ngoài ra luật sư  kết hợp với các Toà án các cấp thực hiện công tác từ thiện, xây nhà tình nghĩa cho một số bà con tỉnh Quảng Ngãi. 

>>Xem tiếp

Luật sư Nguyễn Thu Thuỷ  là đồng sáng lập Hãng luật Ngọc Lâm. Luật sư của Hãng luật có 

kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn pháp luật và Tranh tụng tại Toa án. Hãng luật chuyên thực hiện dịch vụ : Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các cá nhân và tổ chức trong các vụ án Dân sự, Kinh tế, Hành chính, Lao động tại Tòa án các cấp. Bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự.

Với phương châm "Chỉ ra cách tốt nhất", hãng luật của bà đem lại cho các doanh nghiệp, các khách hàng một dịch vụ hoàn hảo ít tốn kém. Trả lời cho câu hỏi: " Làm thế nào để giữ vững thương hiệu của mình"?   Luật sư Thu Thủy chia sẻ ngắn gọn:  “ Đó là Tận tâm  và Đạo đức nghề nghiệp".

Theo bà để phát triển công ty, trước hết phải luôn nâng cao kiến thức và đảm bảo chất lượng dịch vụ. Ngoài tư vấn tận tâm cho khách hàng, bà còn mang kiến thức kinh nghiệm của mình chia sẻ cho cộng đồng Nữ doanh nhân trong Mạng lưới WOMEN LEADER INTERNATIONAL NETWORK (WLIN),  “Ở nơi đây, tất cả mọi người chia sẻ cho nhau những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực của mình, hơn thế chúng tôi có những người bạn luôn chia sẻ và tạo động lực, cơ hội cho nhau khi thực hiện công việc để cuộc sống chất lượng hơn”.

 

>>Xem tiếp
  BIỂU PHÍ THANH TOÁN

  Luật sư tranh tụng, Luật sư tư vấn, Luật sư vụ án Kinh doanh thượng mại, Tư vấn pháp luật, Tư vấn luật doanh nghiệp,  Luật sư án dân sự, Luật sư  án Hình sự, Hôn Nhân & Gia Đình, Hôn nhân có yếu tố nước ngoài, Chia tài sản chung, Tranh chấp Thừa kế, Lập di chúc, Kê khai di sản, Hợp đồng công chứng, Tư vấn chuyển nhượng đất đai, Soạn thảo đơn khởi kiện, Soạn thảo hợp đồng thương mại, Thụ tục khởi kiện tại tòa án, Trọng tài thương mại.

   

  Về đầu trang