GIỚI THIỆU VỀ NGHỀ LUẬT

Trong nghề luật sư, có hay không một tiêu chuẩn chung khi đánh giá chất lượng công việc?

Trên toàn thế giới hàng triệu người đang sử dụng các dịch vụ pháp lý khác nhau, đơn giản vì Luật sư đem lại cho họ những lợi ích thật sự.

LAMLAW không hứa hẹn và quảng cáo về những điều không có thực. Thay vào đó, chúng tôi nghiên cứu pháp luật và phục vụ hiệu quả nhất cho khách hàng. Luôn đem đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời WOW. Trải nghiệm WOW là đưa ra các giải pháp trước khi khách hàng nghĩ ra mình cần điều đó, Luật sư thực hiện tốt công việc hơn khách hàng mong đợi.

Trải nghiệm WOW là: Đưa ra giải pháp trước khi khách hàng nghĩ ra là họ cần điều đó, hoặc chúng tôi thực hiện công việc tốt hơn sự mong đợi của khách hàng. 

Đây là điểm khác biệt và ưu việt của LAMLAW đối với các tổ chức hành nghề khác.

Đó cũng chính là lý do khách hàng chọn chúng tôi.

Bởi vì chúng tôi tin rằng mỗi một tổ chức, một cá nhân thành công là kết quả của sự chăm sóc chuyên nghiệp và khoa học. Thành công của Khách hàng là Thành công của chúng tôi.

Chúng tôi đảm bảo thời gian làm thủ tục nhanh chóng, chính xác, giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian tối đa, giúp bạn và doanh nghiệp đạt được những điều mong muốn một cách hiệu quả, tối ưu và sớm nhất!

Hãy đến với Hãng luật Ngọc Lâm để được tư vấn và bảo vệ quyền lợi hợp pháp.

Bạn và bạn bè của bạn không biết tìm luật sư uy tín và chuyên nghiệp ở đâu thì hãy đến với chúng tôi. Để được: Chỉ ra cách tốt nhất, đánh bật mọi lo âu  hãy tin rằng chúng tôi luôn sát cánh cùng Quý vị.

 

Hãng Luật Ngọc Lâm chuyên thực hiện:

Tranh tụng:

Nhận bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các cá nhân và tổ chức trong các vụ án Dân sự, Kinh tế, Hành chính, Lao động tại Tòa án.

Nhận bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị can, bị cáo, người bị hại, nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, ... trong các vụ án Hình sự tại Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát, Tòa án.

Tranh tụng tại Tòa án, Trọng tài thương mại...

Tư vấn pháp luật:

 • Tư vấn Pháp luật, tư vấn Đầu tư
 • Tư vấn thường xuyên tại các Doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 • Tư vấn trực tiếp hoặc bằng văn bản cho các Tổ chức, Cá nhân.
 • Cung cấp văn bản quy phạm Pháp luật cho các Tổ chức, Cá nhân.
 • Tư vấn Pháp luật miễn phí tại văn phòng.
 • Dịch vụ phòng pháp lý cho Doanh nghiệp;
 • Luật sư riêng cho cá nhân, gia đình;

Đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục:

 • Đại diện ủy quyền tham gia giải quyết tranh chấp.
 • Thành lập, thay đổi, giải thể doanh nghiệp; Mua bán, trao đổi, chuyển nhượng bất động sản; Lập di chúc, kê khai di sản thừa kế; Điều chỉnh các giấy tờ hộ tịch, ...
 • Các thủ tục xuất nhập cảnh và các thủ tục khác liên quan đến yếu tố nước ngoài.

Dịch vụ Đăng ký Nhãn hiệu hàng hóa

Nhãn hiệu đã có từ rất xa xưa, trước cả khi con người có sự trao đổi hàng hóa với nhau trên thị trường. Nhãn hiệu đánh dấu sự hiện diện của doanh nghiệp trên thương trường và là yếu tố không thể thiếu trên con đường xây dựng thương hiệu. Chính vì thế đăng ký và bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa mang ý nghĩa chiến lược và cơ bản trong quá trình hình thành và phát triển doanh nghiệp.Thế nhưng vấn đề bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa trong khi đang rất nóng bỏng trên thế giới lại được nhìn nhận một cách rất sơ đẳng ở Việt Nam.  Hãy để chúng tôi giúp quý doanh nghiệp tiếp cận các thủ tục khá mới mẻ này một cách hiệu quả.

Dịch vụ phòng pháp lý cho Doanh Nghiệp

Lợi ích đem lại là không hiện hữu tại doanh nghiệp nhưng khi cần Quý vị có thể sử dụng ngay như một phòng pháp lý của doanh nghiệp mình.

Sử dụng phòng pháp lý doanh nghiệp sẽ được:

 • Tư vấn các vấn đề pháp lý qua điện thọai bất cứ lúc nào;
 • Tư vấn pháp lý và giúp soạn thảo đơn, hợp đồng lao động.
 • Tư vấn ký kết tất cả các hợp đồng kinh tế trong nước và quốc tế;
 • Luật sư cùng tham gia đàm phán để ký kết hợp đồng với đối tác;
 • Hàng tháng sẽ nhận được nội dung chính các văn bản pháp luật mới nhất liên quan đến họat động của doanh nghiệp

Luật sư riêng cho cá nhân

Ngoài các vấn đề trên, chúng tôi còn thực hiện dịch vụ pháp lý mới, đó là Luật sư riêng cho cá  nhân, hoặc gia đình đây là  sản  phẩm đầu tiên có tại Việt Nam.

Với dịch vụ này, quý khách hàng sẽ được yêu cầu các Luật sư, hoặc đại diện theo ủy  quyền đi cùng  mình, hoặc tham khảo ý kiến luật sư khi thực hiện các công việc riêng tư như: lập di chúc, kê khai di sản thừa kế, mua bán bất  động  sản, ký kết hợp đồng kinh tế…

Luật sư riêng như một người bạn của một Gia đình thời hiện đại, thực hiện việc tư vấn và các dịch vụ pháp lý khác của gia đình Quý vị.

Chi phí là hợp lý nhất

Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy của khách hàng vì thế chúng tôi đảm bảo phí dịch vụ hợp lý nhất dành cho khách hàng cùng với các chính sách đối tác khibạn trở thành khách hàng của Hãng luật Ngọc Lâm.

Dịch vụ là tốt nhất

Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho khách hàng một cách chính xác và tốt nhất, khách hàng hoàn toàn tintưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với mối quan hệ hợp tác với cơ quan nhà nước sẽ giúp cho công việc của quý khách hàng được xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Liên hệ nhanh với luật sư để được hưởng nhiều lợi ích từ dịch vụ pháp lý
 

>>Xem tiếp
  BIỂU PHÍ THANH TOÁN

  Luật sư tranh tụng, Luật sư tư vấn, Luật sư vụ án Kinh doanh thượng mại, Tư vấn pháp luật, Tư vấn luật doanh nghiệp,  Luật sư án dân sự, Luật sư  án Hình sự, Hôn Nhân & Gia Đình, Hôn nhân có yếu tố nước ngoài, Chia tài sản chung, Tranh chấp Thừa kế, Lập di chúc, Kê khai di sản, Hợp đồng công chứng, Tư vấn chuyển nhượng đất đai, Soạn thảo đơn khởi kiện, Soạn thảo hợp đồng thương mại, Thụ tục khởi kiện tại tòa án, Trọng tài thương mại.

   

  Về đầu trang