SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI

Điểm khác biệt của LAMLAW

1. Đa dạng hóa các giải pháp

LAMLAW, luôn chủ động khơi gợi ở khách hàng những câu hỏi, giải pháp và cách thức khác nhau cho những vấn đề họ đang đối mặt để đưa ra sự lựa chọn hiệu quả nhất. Ngoài việc đa dạng hóa giải pháp cho khách hàng, chúng tôi chủ yếu tập trung khai thác những câu hỏi đúng trọng tâm để khách hàng tự tìm thấy giải pháp cho chính mình. LAMLAW chú trọng việc tư vấn, đào tạo khách hàng giải quyết những vấn đề của mình.

2. Mang lại trải nghiệm WOW cho khách hàng bằng dịch vụ hoàn hảo

LAMLAW không hứa hẹn và quảng cáo về những điều không có thực. Thay vào đó, chúng tôi hướng tới lợi ích khách hàng và luôn đem trải nghiệm WOW dến khách hàng

Trải nghiệm WOW là: Đưa ra giải pháp trước khi khách hàng nghĩ ra là họ cần điều đó, hoặc chúng tôi thực hiện công việc tốt hơn sự mong đợi của khách hàng. Chúng tôi tin rằng sự thành công của Khách hàng là Thành công của chúng tôi.

Đó cũng chính là điểm khác biệt và ưu việt của LAMLAW đối với các tổ chức hành nghề khác.

3. Đề cao quá trình tương tác

Khách hàng có thể ở nhiều vị trí, vai trò khác nhau trong quá trình tương tác với LAMLAWLAMLAW phản hồi khách hàng kịp thời, tuân thủ các nguyên tắc gắn kết khách hàng lâu dài, sử dụng văn phong lịch sự, pha chút tính hài hước đề cao quá trình tương tác nhằm dẫn dắt khách hàng tiếp cận những giải pháp thông minh.

Truyền đạt về những sai lầm họ đã và đang mắc phải, giúp khách hàng tránh lặp lại những lỗi đã mắc là có thể tạo ấn tượng rất tốt đối với những khách hàng. Ngay cả, khách hàng khó tính cũng sẵn sàng bỏ đối thủ cạnh tranh để sử dụng dịch vụ của 

4. Chú trọng vào Thời gian và Tiền bạc

Trong quá trình cung cấp dịch vụ LAMLAW luôn chú trọng Thời gian, Tiền bạc” của khách hàng. Với kinh nghiệm 20 năm hành nghề LAMLAW nhận thấy đây là những nhân tố mà phần lớn KHÁCH HÀNG quan tâm nhất. Khách hàng lo lắng vừa mất thời gian vừa tốn chi phí mà công việc không hiệu quả.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ của LAMLAW, chúng tôi hỗ trợ quý khách tiết kiệm Thời gian. Tiền bạc tăng cường khả năng tạo ra những bước đột phá mạnh mẽ trong cuộc sống.

Cam kết hoàn lại tiền nếu khách hàng đã thực hiện đúng như những gì LAMLAW tư vấn mà không hiệu quả.

5. Hệ thống, gắn kết thành viên

LAMLAW xây dựng giá trị văn hóa về những giá trị cốt lõi tạo ra một đội ngũ gắn kết và một nền văn hóa phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi biết tạo hứng thú cho Đồng nghiệp và cùng giúp đỡ nhau phát triển.

 

 

BIỂU PHÍ THANH TOÁN

Luật sư tranh tụng, Luật sư tư vấn, Luật sư vụ án Kinh doanh thượng mại, Tư vấn pháp luật, Tư vấn luật doanh nghiệp,  Luật sư án dân sự, Luật sư  án Hình sự, Hôn Nhân & Gia Đình, Hôn nhân có yếu tố nước ngoài, Chia tài sản chung, Tranh chấp Thừa kế, Lập di chúc, Kê khai di sản, Hợp đồng công chứng, Tư vấn chuyển nhượng đất đai, Soạn thảo đơn khởi kiện, Soạn thảo hợp đồng thương mại, Thụ tục khởi kiện tại tòa án, Trọng tài thương mại.

 

Về đầu trang