Hình sự

 

Luật sư Nguyễn Ngọc Lâm đại diện cho LAMLAW là luật sư tranh tụng tại tòa án, với thâm niên hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hình sự.

Luật sư Nguyễn Ngọc Lâm tham gia bào chữa các vụ án Hình sự:
- Các tội xâm phạm tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm, danh dự của con người;
- Các tội xâm phạm quyền tự do, dân chủ của công dân;
- Các tội xâm phạm sở hữu;
- Các tội xâm phạm chế độ hôn nhân và gia đình;
- Các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế;
- Các tội phạm về môi trường;
- Các tội phạm về ma túy;
- Các tội xâm phạm an toàn công cộng, trật tự công cộng;
- Các tội xâm phạm trật tự quản lý hành chính;
- Các tội phạm về chức vụ;
- Các tội phạm về tham nhũng;
- Các tội xâm phạm hoạt động tư pháp;
- Các tội xâm phạm nghĩa vụ, trách nhiệm của quân nhân;
- Các tội phá hoại hòa bình, chống loài người và tội phạm chiến tranh.


Ngoài ra, các Luật sư cộng sự của Hãng luật Ngọc Lâm ( LAMLAW)  còn tham gia các án chỉ định của Tòa án các cấp thuộc các tỉnh thành khác nhau ngay từ giai đoạn điều tra, với các tội phạm nghiêm trọng, rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng, liên quan đến người chưa thành niên phạm tội, giao cấu với trẻ em, các án giết người, án ma túy...

Liên hệ với  LAMLAW tôi để có dịch vụ pháp lý tốt nhất.

HÃNG LUẬT NGỌC LÂM

Luật sư Nguyễn Ngọc Lâm: 0989072066

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

 

Ở địa phương tôi có rất nhiều người đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài sau đó họ tự ý bỏ trốn ra ngoài làm việc khi chưa hết thời hạn của hợp đồng hoặc tìm cách trốn sang nước khác để làm việc với mức thu nhập cao hơn làm ảnh hưởng đến uy tín của những người lao động khác.

Trường hợp vi phạm có bị coi là hành vi vi phạm pháp luật và có bị xử lý hình sự không?

>>Xem tiếp

Trường hợp người bị kết án có mức phạt tù bằng thời gian tạm giữ, tạm giam và được trả tự do tại phiên toà thì Chánh án Toà án đã xử sơ thẩm có phải ra quyết định thi hành án phạt tù đối với người bị kết án hay không?

 

>>Xem tiếp

Tôi là người chứng kiến vụ tai nạn giao thông trên đường đi làm về, tôi đã gọi xe cấp cứu giúp nạn nhân. Nay tôi có giấy triệu tập của Tòa án cấp sơ thẩm mời đến với tư cách người làm chứng, Luật sư cho biết những quy định của pháp luật về sự có mặt của người làm chứng tại phiên tòa hình sự?

>>Xem tiếp

Gần nhà tôi có một ông say sỉn như Chí Phèo, nghe nói lão sẽ bán con ruột của lão để lấy tiền uống rượu, xin hỏi hành vi bán con có coi là có tội không? Mức hình phạt như thế nào?

>>Xem tiếp

 

Gần đây diễn ra rất nhiều tình trạng khủng bố qua tin nhắn điện thoại. Tôi hiện nay cũng là nạn nhân của tình trạng này. Chỉ vì một hiểu lầm nhỏ trong gia đình mà tôi bị một người em cùng cha khác mẹ liên tục nhắn tin sỉ nhục, lăng mạ, thậm chí còn đe dọa sẽ thuê người hành hung. Từ khi nhận được những tin nhắn khủng bố, tôi luôn phải sống trong tâm trạng căng thẳng, mất ăn, mất ngủ và không yên tâm làm việc. Tôi vô cùng bức xúc và lo lắng, tôi muốn biết pháp luật nước ta quy định như thế nào về những trường hợp này.

 

>>Xem tiếp

 

Trong thực tiễn xét xử, gia đình nạn nhân hoặc nạn nhân yêu cầu bồi thường thiệt hại về chi phí tìm con, chi phí do phải thuốc mẹn chạy chữa vì ốm đau do mất con, tổn thất về tinh thần. Tuy nhiên, một số chi phí thực tế Toà án không được chấp nhận hoặc chỉ được chấp nhận hạn chế. Do đó, chưa bảo vệ đầy đủ cho nạn nhân.  Thực tiền trên nên  được khác phục và giải quyết thế nào?

 

>>Xem tiếp

Bị cáo phạm tội khi chưa thành niên, khi xét xử thì đã thành niên.

Toà án có phải triệu tập người đại diện hợp pháp và chỉ định Luật sư cho bị cáo không? Đây là câu hỏi nhiều người quan tâm liên quan đến việc ở độ tuổi nào và  mức án như thế nào thì bị cáo phải có luật sư chỉ định.

 

>>Xem tiếp

Câu hỏi:

Cháu  tôi ( 16 tuổi 2 tháng) phạm tội cố ý gây thương tích đã bị Tòa án Nhân dân cấp Huyện xét xử  2 năm tù. Đại diện Viện kiểm sát đề nghị  với Hội đồng xử án xử phạt cháu tôi từ 2 - 3 năm tù nhưng cho hưởng án treo. Trong phần tranh luận trước Tòa, vị luật sư bào chữa cho cháu tôi cũng đã nêu lên hoàn cảnh, nguyên nhân phạm tội của cháu  và nêu các tình tiết giảm nhẹ cũng như đề nghị Tòa án xử phạt án treo. Cuối cùng, Tòa án vẫn xét xử 2 năm tù giam . Với tư cách là người giám hộ, tôi muốn kháng án lên Tòa án cấp trên xét xử lại nhẹ hơn. Tôi nghe nói,  Tòa án cấp trên có thể sẽ xử nặng hơn, ở nơi tôi cư trú cũng đã có trường hợp chống án bị xử nặng hơn. Luật sư vui lòng giải thích giúp tôi.

>>Xem tiếp
    BIỂU PHÍ THANH TOÁN

    Luật sư tranh tụng, Luật sư tư vấn, Luật sư vụ án Kinh doanh thượng mại, Tư vấn pháp luật, Tư vấn luật doanh nghiệp,  Luật sư án dân sự, Luật sư  án Hình sự, Hôn Nhân & Gia Đình, Hôn nhân có yếu tố nước ngoài, Chia tài sản chung, Tranh chấp Thừa kế, Lập di chúc, Kê khai di sản, Hợp đồng công chứng, Tư vấn chuyển nhượng đất đai, Soạn thảo đơn khởi kiện, Soạn thảo hợp đồng thương mại, Thụ tục khởi kiện tại tòa án, Trọng tài thương mại.

     

    Về đầu trang