Hôn nhân Gia đình

LUẬT SƯ TRANH TỤNG TRONG VỤ ÁN TRANH CHẤP HÔN NHÂN GIA ĐÌNH

Liên quan đến lĩnh vực giải quyết tranh chấp hôn nhân, chúng tôi có kinh nghiệm giải quyết:

Tranh chấp chia tài sản khi ly hôn;
Tranh chấp về chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân;
Tranh chấp quyền nuôi con khi ly hôn, về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn;
Tranh chấp về xác định cha, mẹ cho con hoặc xác định con cho cha, mẹ;
Tranh chấp về cấp dưỡng khi ly hôn và sau ly hộn;
Yêu cầu hủy việc kết hôn trái pháp luật;
Yêu cầu ly hôn có yếu tố nước ngoài;
Yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, nuôi con, chia tài sản khi ly hôn;
Yêu cầu công nhận sự thỏa thuận về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn;
Yêu cầu hạn chế quyền của cha, mẹ đối với con chưa thành niên hoặc quyền thăm nom con sau khi ly hôn;

Hãng luật Ngọc Lâm cung cấp dịch vụ luật sư tham gia giải quyết tranh chấp tại các cấp Toà án, bao gồm:

Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng trình tự thủ tục khởi kiện, thời hiệu khởi kiện, điều kiện khởi kiện, tư cách chủ thể và soạn đơn khởi kiện gửi đến Tòa án có thẩm quyền. Kiến nghị các cơ quan tiến hành tố tụng liên quan khi ban hành những quyết định không đúng thủ tục, trình tự…Ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.
Soạn thảo đơn từ và các giấy tờ liên quan khác cho đương sự;
Tham gia tố tụng với tư cách là luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ tại tòa án các cấp

Liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ pháp lý tốt nhất.

HÃNG LUẬT NGỌC LÂM

Điện thoại yêu cầu tư vấn: 0941421973

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

 

Do mâu thuẫn trầm trọngnvợ chồng cãi nhau,  tôi có tát và đánh cô ấy, vợ tôi đã bỏ về nhà bố mẹ đẻ. Nay tôi muốn viết đơn ly hôn thì cô ấy không gặp mặt, không chịu ký tên vào đơn và nói rằng tôi thích ly hôn thì cứ làm, đừng làm phiền cô ta, cô ta còn nói sẽ không ra tòa. Luật sư tư vấn giúp tôi làm sao để ly hôn được vì mâu thuẫn bây giờ quá lớn và chúng tôi không thể tiếp tục chung sống được.

>>Xem tiếp

Trong thực tiễn, việc sống chung với nhau như vợ chồng nhưng không đăng ký kết hôn khá phổ biến. Khi sống chung, giữa hai người có thể có tài sản chung, nợ chung và con chung. Trong ba vấn đề trên, Tòa án chỉ thụ lý yêu cầu của một bên về việc xác nhận người kia là cha/mẹ của đứa trẻ và yêu cầu người đó phải cấp dưỡng mà không giải quyết các vấn đề về tài sản và nợ

>>Xem tiếp

Năm 2005 tôi kết hôn, lúc đó chồng tôi đã có một mảnh đất thuộc quyền sử dụng của anh ấy. Sau đó anh ấy có bán mảnh đất đó đi và mua  hai mảnh đất khác vào năm 2007, 2009, cả hai mảnh đều đứng tên cả 2 vợ chồng. Nếu bây giờ vợ chồng tôi ly hôn thì tôi có được chia hai mảnh đất đó hay không? 

>>Xem tiếp

Khi vợ chồng ly hôn có quyền được thỏa thuận với nhau về việc phân chia tài sản nhưng nếu trong trường hợp không thoản thuận được với nhau thì có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết.

>>Xem tiếp

Vợ chồng tôi đã viết đơn thuận tình ly hôn, cùng ký tên và nộp tại tòa án. Tòa án có triệu tập lên để hòa giải nhưng vợ chồng tôi hòa giải không thành. Sau khi hòa giải tại tòa, về nhà vợ chồng chúng tôi đã ngồi lại và xem xét cho nhau cơ hội để hàn gắn tình cảm gia đình cũng là vì con. Luật sư cho tôi hỏi tòa án có xử cho vợ chồng chúng tôi ly hôn ngay không? Bây giờ vợ chồng tôi muốn rút đơn và không muốn ly hôn nữa có được không? 

 

>>Xem tiếp
    BIỂU PHÍ THANH TOÁN

    Luật sư tranh tụng, Luật sư tư vấn, Luật sư vụ án Kinh doanh thượng mại, Tư vấn pháp luật, Tư vấn luật doanh nghiệp,  Luật sư án dân sự, Luật sư  án Hình sự, Hôn Nhân & Gia Đình, Hôn nhân có yếu tố nước ngoài, Chia tài sản chung, Tranh chấp Thừa kế, Lập di chúc, Kê khai di sản, Hợp đồng công chứng, Tư vấn chuyển nhượng đất đai, Soạn thảo đơn khởi kiện, Soạn thảo hợp đồng thương mại, Thụ tục khởi kiện tại tòa án, Trọng tài thương mại.

     

    Về đầu trang