Hôn nhân gia đình

Hôn nhân, đối với mỗi chúng ta, ai cũng mong muốn cuộc hôn nhân của mình sẽ hoàn hảo và thu hái được nhiều hạnh phúc. Hãng luật Ngọc Lâm hân hạnh được tư vấn cho quý khách đạt được cuộc hôn nhân mỹ mãn. Là công dân của nước Việt Nam, là người quốc tịch nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ nước Việt Nam, hay là người Việt Nam muốn đăng ký kết hôn với người nước ngoài thì quý khách luôn phải tuân thủ theo mọi định chế của Hiến pháp và Pháp luật của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Để thực hiện hôn nhân đúng pháp luật và tránh khỏi những rào cản, phiền phức. Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi được tư vấn. Với phương châm “ Chỉ ra cách tốt nhất” chúng tôi cam kết đam đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

Hãng luật Ngọc Lâm chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn về Luật hôn nhân gia đình :

Tư Vấn và Trợ Giúp đăng ký kết hôn, kết hôn có yếu tố nước ngoài.
Tư vấn thủ tục ly hôn, ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương, thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài;
Tư vấn các căn cứ cho ly hôn, hủy hết hôn trái pháp luật;
Tư vấn về quyền nuôi con, nhận con nuôi;
Tư vấn các quy định về trông nom, chăm sóc, giáo dục, nuôi dưỡng con sau ly hôn;
Tư vấn về cấp dưỡng con khi ly hôn;
Tư vấn nguyên tắc chia tài sản khi ly hôn và thủ tục chia tài sản;
Tư vấn thủ tục xác nhận tài sản riêng của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân;
Tư vấn thủ tục xin nhận con nuôi trong nước và có yếu tố nước ngoài, thủ tục xin nhận con ngoài giá thú;
Tư vấn về việc thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng cho con, cha mẹ;
Tư vấn các vấn đề khác liên quan đến luật hôn nhân gia đình…
Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ Tư vấn thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài, kết hôn với việt kiều.

Tư vấn giải quyết ly hôn nhanh

Thuận tình ly hôn(hai vợ chồng đồng thuận ly hôn)
Đơn phương ly hôn(ly hôn theo yêu cầu 01 bên)
Ly hôn có yếu tố nước ngoài.

Liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ pháp lý tốt nhất.

HÃNG LUẬT NGỌC LÂM

Địa chỉ: 20 A Phú Hòa, phường 7, Tân Bình

Điện thoại yêu cầu tư vấn: 0941421973

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

 

Hỏi: Vợ tôi bị vô sinh đã chữa bệnh ở nhiều bệnh viện lớn nhưng không có kết quả như mong muốn, vợ chồng tôi muốn nhờ một phụ nữ họ hàng xa mang thai hộ. Để tránh tranh chấp sau khi con ra đời, chúng tôi nên làm gì?

>>Xem tiếp

Thưa Luật sư, tôi có một vấn đề sau mong được luật sư tư vấn. Do mâu thuẫn nên vợ chồng tôi ly thân , có 2 con chung, 1 bé gái sinh năm 2010, 1 bé trai sinh năm 2014. Hiện nay 2 bé sống với tôi, tôi có đề nghị với chồng là ly hôn nhưng chồng tôi không đồng ý, nay tôi muốn đơn phương xin ly hôn, xin hỏi Luật sư tôi phải làm những thủ tục gì ? Xin chân thành cảm ơn !

>>Xem tiếp

Vợ chồng mâu thuẫn tình trạng hôn nhân không hòa hợp tôi cần lưu ý điều gì khi làm thủ tục ly hôn?

 

Việc tư vấn về hôn nhân gia đình dựa trên những căn cứ pháp lý sau đây:

 

 • Luật Hôn nhân và gia đình 2014;
 • Các văn bản hướng dẫn(Nghị định 126/2014/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật hôn nhân và gia đình ;
 • Nghị định 24/2013/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật hôn nhân và gia đình có yếu tố nước ngoài
 • Nghị quyết số 02/2000/NQ-HĐTP ngày 23/12/2000 của Hội đồng thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao;
 • Luật nuôi con nuôi 2010;
 • Các văn bản khác có liên quan.

 

>>Xem tiếp

Tôi và chồng tôi chung sống không hòa hợp. Anh ta nghiện cá độ, cờ bạc nên chỉ muốn lợi dụng tiền bạc của tôi. Tôi đã nhiều lần viết đơn xin ly hôn nhưng anh ta không chịu ký. Khi tôi làm đơn đơn phương ly hôn thì anh ta trốn tránh bằng cách dọn ra ngoài và thay đổi chỗ ở liên tục chỉ thỉnh thoảng mới mò về lấy tiền của tôi. Khi chồng tôi thay đổi nơi cư trú liên tục như vậy thì phải làm sao để tôi mới có thể ly hôn được. 

 

>>Xem tiếp

Tôi bị vô sinh, vợ chồng chúng tôi hiếm muộn con cái, tôi muốn nhờ một phụ nữ họ hàng xa mang thai hộ, luật có cho phép điều này? Để tránh tranh chấp sau khi con ra đời, chúng tôi nên làm gì?

>>Xem tiếp

Em lấy chồng được  3 năm, do gia đình theo đạo chúng em tổ chức ở nhà thờ và được gia đình và bạn bè công nhận.  Cho đến nay em vẫn chưa đăng ký kết hôn tại UBND phường. Đến nay em muốn ly hôn do chồng em lăng nhăng và hay cờ bạc nhậu nhẹt thì phải làm như thế nào? Việc chia tài sản sẽ chia làm sao? 

>>Xem tiếp

Tôi lấy chồng năm 2013, lúc đó do hai bên gia đình mai mối cũng chưa tìm hiểu kĩ nên tôi không biết anh ta bị tâm thần. Giờ tôi không chịu được nữa, bệnh của anh ta ngày càng nặng không làm chủ được hành vi, đến vệ sinh cá nhân còn không làm được. Tôi muốn ly hôn phải làm sao?

>>Xem tiếp

Vợ chồng tôi đã viết đơn thuận tình ly hôn, cùng ký tên và nộp tại tòa án. Tòa án có triệu tập lên để hòa giải nhưng vợ chồng tôi hòa giải không thành. Sau khi hòa giải tại tòa, về nhà vợ chồng chúng tôi đã ngồi lại và xem xét cho nhau cơ hội để hàn gắn tình cảm gia đình cũng là vì con. Luật sư cho tôi hỏi tòa án có xử cho vợ chồng chúng tôi ly hôn ngay không? Bây giờ vợ chồng tôi muốn rút đơn và không muốn ly hôn nữa có được không? 

 

 

>>Xem tiếp
  BIỂU PHÍ THANH TOÁN

  Luật sư tranh tụng, Luật sư tư vấn, Luật sư vụ án Kinh doanh thượng mại, Tư vấn pháp luật, Tư vấn luật doanh nghiệp,  Luật sư án dân sự, Luật sư  án Hình sự, Hôn Nhân & Gia Đình, Hôn nhân có yếu tố nước ngoài, Chia tài sản chung, Tranh chấp Thừa kế, Lập di chúc, Kê khai di sản, Hợp đồng công chứng, Tư vấn chuyển nhượng đất đai, Soạn thảo đơn khởi kiện, Soạn thảo hợp đồng thương mại, Thụ tục khởi kiện tại tòa án, Trọng tài thương mại.

   

  Về đầu trang