Tư vấn

Hoạt động tư vấn pháp luật

Trợ giúp pháp lý như tuyên truyền phổ biến pháp luật;

Hướng dẫn cho Luật sư tập sự;

Thực hành công việc liên quan đến pháp luật cho sinh viên thực tập;

Thực hiện các dự án đầu tư và hợp tác quốc tế'

Tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp;

 Tư vấn và tham gia đàm phán về các loại hợp đồng do doanh nghiệp ký kết với đối tác;

- Tư vấn về lao động: Tuyển dụng, sa thải, kỷ luật, tiền lương, bảo hiểm xã hội, giải quyết tranh chấp lao động trong doanh nghiệp...quy chế tiền lương, tiền thưởng, chế độ thai sản...

- Tư vấn các chuyên đề: Kỹ năng soạn thảo hợp đồng Thương mại, Luật hôn nhân gia đình, pháp luật về quyền con người, quyền thừa kế..

- Tư vấn và đại diện theo ủy quyền khi có tranh chấp nợ, tranh chấp hợp đồng, tranh chấp lao động...

- Tư vấn miễn phí cho một số đối tượng khác.

ĐIỀU KHOẢN TRỌNG TÀI MẪU CỦA TRUNG TÂM TRỌNG TÀI QUỐC TẾ VIỆT NAM (Ban hành kèm theo Quyết định số:117A/VIAC ngày 14 tháng 3 năm 2014) 

Tiếng Việt:

Mọi tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến hợp đồng này sẽ được giải quyết bằng trọng tài tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) theo Quy tắc tố tụng trọng tài của Trung tâm này”.

hoặc,

Mọi tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến hợp đồng này sẽ được giải quyết bằng trọng tài tại Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam bên cạnh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VIAC) theo Quy tắc tố tụng trọng tài của Trung tâm này”.

Ngoài ra, các bên có thể bổ sung:

(a) số lượng trọng tài viên là [một hoặc ba].

(b) địa điểm trọng tài là [thành phố và/hoặc quốc gia].

(c) luật áp dụng cho hợp đồng là [ ].*

(d) ngôn ngữ trọng tài là [ ]. **

 

>>Xem tiếp

Xử lý hợp đồng lao động vô hiệu như thế nào
Thoả thuận hợp đồng lao động không phù hợp với quy định pháp luật có thể dẫn đến vô hiệu một phần hoặc toàn bộ. Doanh nghiệp và người lao động cần rà soát lại các thoả thuận đã ký kết để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của mình. 

>>Xem tiếp

Vợ chồng tôi đã viết đơn thuận tình ly hôn, cùng ký tên và nộp tại tòa án. Tòa án có triệu tập lên để hòa giải nhưng vợ chồng tôi hòa giải không thành. Sau khi hòa giải tại tòa, về nhà vợ chồng chúng tôi đã ngồi lại và xem xét cho nhau cơ hội để hàn gắn tình cảm gia đình cũng là vì con. Luật sư cho tôi hỏi tòa án có xử cho vợ chồng chúng tôi ly hôn ngay không? Bây giờ vợ chồng tôi muốn rút đơn và không muốn ly hôn nữa có được không? 

 

 

>>Xem tiếp

Câu hỏi

Công ty tôi thành lập trong khu công nghiệp. Sản phẩm sản xuất ra chủ yếu xuất khẩu, chỉ có một phần rất nhỏ là để tiêu thụ nội địa thì có được hưởng quy chế ưu đãi như đối với doanh nghiệp chế xuất không? Khi công ty đăng ký lại là doanh nghiệp chế xuất thì có điều kiện gì không?

>>Xem tiếp

Câu hỏi

Người có thẩm quyền của đơn vị thực hiện ký trên hoá đơn tự in bằng bút mực trên liên 1 in sang các liên khác của hoá đơn hay phải ký bằng bút mực trực tiếp cho từng liên mới đúng quy định?

 

>>Xem tiếp

Tôi bị vô sinh, vợ chồng chúng tôi hiếm muộn con cái, tôi muốn nhờ một phụ nữ họ hàng xa mang thai hộ, luật có cho phép điều này? Để tránh tranh chấp sau khi con ra đời, chúng tôi nên làm gì?

>>Xem tiếp

 Chúng tôi đảm nhiệm Tư vấn pháp luật theo vụ việc hoặc thường xuyên cho cá nhân, tổ chức;- Tư vấn đàm phán, ký kết, thực hiện các hợp đồng thương mại, kinh tế, lao động, dân sự…..- Cung cấp các giải pháp tối ưu trong: hoạt động, quản lý, điều hành doanh nghiệp;

– Tư vấn tài chính: các chính sách về thuế, hoạt động xuất nhập khẩu, đại lý ký gửi hàng hoá, hoạt động ngoại thương.

– Tư vấn thành lập, chia tách, sáp nhập, giải thể, phá sản(tăng vốn, thay đổi thành viên, ngành nghề, mã số, mã vạch…) cho doanh nghiệp

– Tư vấn lập dự án đầu tư trong nước và nước ngoài…

– Cung cấp thường xuyên các văn bản pháp luật mới nhất liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp.

– Tư vấn chia tài sản trước/trong/sau thời kỳ hôn nhân, ly hôn…

– Trợ giúp giải quyết các tranh chấp: Nhà đất, tài sản, hôn nhân, lao động…

–  Tư vấn Kế toán; Lập báo cáo quyết toán;

–  Tư vấn các vấn đề khác theo yêu cầu khách hàng trên cơ sở pháp luật.

 NO PHOTO

Liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ pháp lý tốt nhất.

HÃNG LUẬT NGỌC LÂM

Địa chỉ: 20 A Phú Hòa, phường 7, Tân Bình

Luật sư Thu Thủy: 0941421973

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

>>Xem tiếp

Mua bán, chuyển nhượng đất đai liên quan đến nhiều thủ thục pháp lý như Công chứng, chứng thực, thủ tục về thuế, thủ tục đăng bộ...những thủ tục trên rất phức tạp nếu không am hiểu rõ quy định của pháp luật về đất đai. Hãng luật Ngọc Lâm là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trong lĩnh vực đất đai.

>>Xem tiếp

Tư vấn thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư ra nước ngoài

Đầu tư ra nước ngoài không còn là một khái niệm xa vời đối với các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam. Ngày nay, các doanh nghiệp Việt Nam được chính phủ khuyến khích đầu tư ra nước ngoài. Hãng Luật Ngọc Lâm tư vấn các thủ tục pháp lý cần thiết để các tổng công ty, tập đoàn kinh tế... đầu tư ra nước ngoài theo đúng quy định của pháp luật.

Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư ra nước ngoài 

Điều kiện đầu tư ra nước ngoài

Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư ra nước ngoài

Thủ tục đăng ký cấp Giấy chứng nhận đầu tư ra nước ngoài

Thủ tục thẩm tra cấp Giấy chứng nhận đầu tư ra nước ngoài

 

>>Xem tiếp
BIỂU PHÍ THANH TOÁN

Luật sư tranh tụng, Luật sư tư vấn, Luật sư vụ án Kinh doanh thượng mại, Tư vấn pháp luật, Tư vấn luật doanh nghiệp,  Luật sư án dân sự, Luật sư  án Hình sự, Hôn Nhân & Gia Đình, Hôn nhân có yếu tố nước ngoài, Chia tài sản chung, Tranh chấp Thừa kế, Lập di chúc, Kê khai di sản, Hợp đồng công chứng, Tư vấn chuyển nhượng đất đai, Soạn thảo đơn khởi kiện, Soạn thảo hợp đồng thương mại, Thụ tục khởi kiện tại tòa án, Trọng tài thương mại.

 

Về đầu trang