Tranh Tụng

LAMLAW  chuyên cung cấp dịch vụ luật sư tranh tụng  theo yêu cầu của quý khách như:

Tư vấn về chiến lược giải quyết tranh chấp,

Tư vấn về thủ tục và quy trình giải quyết vụ án từ khi khởi kiện đến liên thi hành án. 

Giải quyết các tranh chấp tại toà án các cấp cho khách hàng trong các vụ việc vụ án như: Hình sự, Kinh tế, Lao động, Đất đai, Hành chính, Dân sự, Hôn nhân và Gia Đình.

Luật sư tranh tụng giải quyết tranh chấp:

Đội ngũ luật sư của  LAMLAW có năng lực và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh tụng tại Việt Nam. Chúng tôi là tập trung vào những vướng mắc thực tế của khách hàng để xác định giải pháp hợp lý tố hơn trước khi khách hàng nghĩ tới họ cần điều đó.

LAMLAW có trên 20 năm kinh nghiệm với các vụ kiện liên quan tới nhiều lĩnh vực như Kinh doanh Thương mại, Dất Đai, Hành chính, Dân sự, Hôn Nhân Gia đình, Hình sự, v.v ... và có khả năng xử lý những tình huống phức tạp. Hơn nữa, chúng tôi tư vấn cho khách hàng phương thức giảm thiểu nguy cơ tranh chấp, giảm thiểu rủi ro và phòng trừ bất lợi ở mức tối ưu nhất.

Với phương châm " Chỉ ra cách tốt nhất" chúng tôi đem đến dịch vụ tranh tụng một cách Uy tín, chuyên nghiệp và hướng tới lợi ích khách hàng.

Quy trình chuẩn bị một vụ án tranh chấp như sau:

Tư vấn pháp luật liên quan tới vụ, việc tranh chấp;

Đưa ra phương án giải quyết tranh chấp

Nhân danh khách hàng viết thư yêu cầu trả nợ ( đối với tranh chấp nợ) hoặc những yêu cầu khách hàng đối với phía đối tác; yêu cầu thanh toán, thực hiện nghĩa vụ.

Đàm phán, Thương lượng khi giải quyết phương án thỏa thuận và hòa giải trước khi thực hiện thủ tục khởi kiện.

Đại diện/ bảo vệ quyền và  lợi ích hợp pháp của khách hàng tại Tòa án các cấp, hoặc Trọng Tài Thương Mại

Đại diện theo ủy quyền của khách hàng để Thi hành bản án, Quyết định của Tòa án.

Sau khi thực hiện các bước chuẩn bị mới tiến hành Quy trình khởi kiện.

Liên hệ với chúng tôLAMLAW để có dịch vụ pháp lý tốt nhất.

 

 

HÃNG LUẬT NGỌC LÂM

Địa chỉ: 20 A Phú Hòa, phường 7, Tân Bình

Điện thoại yêu cầu tư vấn: 0941421973

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

 

Án phí bao gồm các loại sau đây:

+   Án phí dân sự, gồm có các loại án phí giải quyết vụ án tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động;

+   Án phí hình sự;

+   Án phí hành chính.

 

>>Xem tiếp

Câu hỏi:

Cháu  tôi ( 16 tuổi 2 tháng) phạm tội cố ý gây thương tích đã bị Tòa án Nhân dân cấp Huyện xét xử  2 năm tù. Đại diện Viện kiểm sát đề nghị  với Hội đồng xử án xử phạt cháu tôi từ 2 - 3 năm tù nhưng cho hưởng án treo. Trong phần tranh luận trước Tòa, vị luật sư bào chữa cho cháu tôi cũng đã nêu lên hoàn cảnh, nguyên nhân phạm tội của cháu  và nêu các tình tiết giảm nhẹ cũng như đề nghị Tòa án xử phạt án treo. Cuối cùng, Tòa án vẫn xét xử 2 năm tù giam . Với tư cách là người giám hộ, tôi muốn kháng án lên Tòa án cấp trên xét xử lại nhẹ hơn. Tôi nghe nói,  Tòa án cấp trên có thể sẽ xử nặng hơn, ở nơi tôi cư trú cũng đã có trường hợp chống án bị xử nặng hơn. Luật sư vui lòng giải thích giúp tôi.

>>Xem tiếp

Hợp đồng lao động là một hình thức pháp lý để người sử dụng lao động ràng buộc đối với người lao động. Tuy nhiên, hiện nay với những quy định của pháp luật hiện hành thì hợp đồng không còn là điều kiện để người sử dụng lao động ràng buộc, giữ chân người lao động.

Về mặt lý thuyết thì người lao động luôn ở vị trí thế yếu. Do đó pháp luật đề ra các quy định đối với quyền lợi cho người lao động, nhằm phần nào nâng vị thế của người lao động lên ngang hàng với người sử dụng lao động, như được thành lập tổ chức tập thể lao động - công đoàn, được tham gia ký kết hợp đồng lao động... Vì vậy, quyền lợi và nguyện vọng của người lao động cũng được quan tâm đúng mức, việc người lao động muốn đi hay ở lại nơi làm việc của người sử dụng lao động đã được pháp luật mở rộng hơn,

 

>>Xem tiếp

Bị cáo phạm tội khi chưa thành niên, khi xét xử thì đã thành niên.

Toà án có phải triệu tập người đại diện hợp pháp và chỉ định Luật sư cho bị cáo không? Đây là câu hỏi nhiều người quan tâm liên quan đến việc ở độ tuổi nào và  mức án như thế nào thì bị cáo phải có luật sư chỉ định.

 

>>Xem tiếp

Tôi làm việc theo chế độ hợp đồng lao động (HĐLĐ) không xác định thời hạn tại một Công ty. Năm 2010, tôi bị Công ty nhắc nhở 3 lần bằng văn bản vì không hoàn thành công việc theo định mức lao động, đến năm 2011 Công ty đã đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động với tôi. Xin cho hỏi, xử lý của Công ty có đúng luật không? Nếu tôi khởi kiện thì cần lưu ý vấn đề gì đễ được thụ lý vụ án Lao động.

 

>>Xem tiếp

Trường hợp người bị kết án có mức phạt tù bằng thời gian tạm giữ, tạm giam và được trả tự do tại phiên toà thì Chánh án Toà án đã xử sơ thẩm có phải ra quyết định thi hành án phạt tù đối với người bị kết án hay không?

 

>>Xem tiếp

Năm 2005 tôi kết hôn, lúc đó chồng tôi đã có một mảnh đất thuộc quyền sử dụng của anh ấy. Sau đó anh ấy có bán mảnh đất đó đi và mua  hai mảnh đất khác vào năm 2007, 2009, cả hai mảnh đều đứng tên cả 2 vợ chồng. Nếu bây giờ vợ chồng tôi ly hôn thì tôi có được chia hai mảnh đất đó hay không? 

>>Xem tiếp

Trong những năm qua, tranh chấp lao động tại Việt Nam không ngừng tăng nhanh về số vụ việc cũng như tính chất phức tạp ngày càng cao.

>>Xem tiếp

Luật sư hành chính là luật sư chuyên tư vấn, bảo vệ thân chủ trong các vụ án hành chính và các thủ tục khiếu nại, tố cáo liên quan đến hoạt động của cán bộ, cơ quan nhà nước.

>>Xem tiếp

Công ty luật Ngọc Lâm tư vấn, tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng đối với các tranh chấp, các yêu cầu về dân sự. Mọi yêu cầu tư vấn và mời luật sư đại diện tham gia tranh tụng vụ án dân sự vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

>>Xem tiếp
BIỂU PHÍ THANH TOÁN

Luật sư tranh tụng, Luật sư tư vấn, Luật sư vụ án Kinh doanh thượng mại, Tư vấn pháp luật, Tư vấn luật doanh nghiệp,  Luật sư án dân sự, Luật sư  án Hình sự, Hôn Nhân & Gia Đình, Hôn nhân có yếu tố nước ngoài, Chia tài sản chung, Tranh chấp Thừa kế, Lập di chúc, Kê khai di sản, Hợp đồng công chứng, Tư vấn chuyển nhượng đất đai, Soạn thảo đơn khởi kiện, Soạn thảo hợp đồng thương mại, Thụ tục khởi kiện tại tòa án, Trọng tài thương mại.

 

Về đầu trang